Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU CHUNG
Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO MINH TUỆ ADV
Tên viết tắt: QUẢNG CÁO MINH TUỆ CO. LTD.,
Tên tiếng Anh: MINH TUE ADV
Đại diện công ty: Lý Thị Kiều Duyên Chức Vụ : Giám Đốc
Mã số thuế: 3200602208
Trụ sở công ty: 48 Trần Hưng Đạo , TP. Đông Hà , tỉnh Quảng Trị
Xưởng sản xuất & gia công: Kim Đâu, Thanh An, Cam Lộ , Quảng Trị

Vốn điều lệ: 1.000.000.000 VND (Một tỷ đồng Việt Nam)
Số tài khoản ngân hàng (VNĐ): 040034903060
Ngân hàng giao dịch: Sài Gòn Thương Tín, chi nhánh Quảng Trị

2. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

– Công ty TNHH MTV Minh Tuệ quyết tâm trở thành một trong những nhà quảng cáo đa phương tiện chuyên nghiệp và dẫn đầu trên thị trường quảng cáo và truyền thông thương hiệu tại Quảng Trị cũng như thị trường Việt Nam.
– Sứ mệnh của Công ty Minh Tuệ là luôn tạo ra những sản phẩm mang lại những giá trị cao nhất cho Khách hàng, cụ thể:
+ Sản phẩm chất lượng tốt nhất
+ Chính sách giá cả cạnh tranh
+ Hiệu quả cao về truyền thông thương hiệu
+ Quảng bá hình ảnh công ty một cách thiết thực

3. GIÁ TRỊ MINH TUỆ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH MTV Minh Tuệ luôn mong muốn mang lại cho Quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, không chỉ từ việc luôn cung cấp vật tư có c hất lượng, chú ý tới từng chi tiết linh kiện, mà còn quan tâm sâu sát tới công tác thi công với phương châm “Luôn mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ cao”. Về giá thành, với mong muốn mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm với giá thành tôt nhất . Minh Tuệ luôn đặt quyền lợi của Quý khách hàng lên trên hết. Với tiềm lực mạnh về tài chính, cộng với sự nhạy bén và giá cả hợp lớp nhằm đảm bảo giá thành tốt nhất cho Quý khách hàng.
Hơn nữa, dịch vụ sau bán hàng cũng là điểm mạnh, với tiêu chí nhanh chóng, kịp thời. Minh Tuệ luôn làm tốt công tác bảo hành, bảo trì – Góp phần làm nên sự hài lòng của Quý khách hàng.

4. ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Một điều không thể thiếu đã mang lại thành công ngày hôm nay cho Minh Tuệ đó là một đội ngũ công nhân có tay nghề cao, tâm huyết, đoàn kết, luôn hết mình vì công việc. Minh Tuệ quan tâm tới việc tuyển chọn người tài, thường xuyên đào tạo, chú trọng tới việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, an toàn, quan tâm đến đời sống nhân viên, chính sách đãi ngộ thỏa đáng và công b ằng. Ngoài ra, Minh Tuệ thường xuyên tổ chức nhiều chuyến tham quan, du lịch nghĩ dưỡng với mong muốn mang lại nguồn năng lượng cho tập thể nhân viên Minh Tuệ.

Trân trọng,